DỊCH VỤ THIẾT KẾ BANNERQuảng Cáo

BỞI CHUYÊN GIA THIẾT KẾ ĐỒ HỌA HƠN 10+ NĂM KINH NGHIỆM [post-views]
Thiết kế banner website - HongHaiNew

THIẾT KẾ BANNER WEBSITE

Có phải bạn đang tìm kiếm một thiết kế banner cho website của mình, hoặc các banner quảng cáo đẹp để treo trên các website với mục tiêu quảng cáo tăng tỉ lệ chuyển đổi. Chúng tôi đã sẵn sàng giúp bạn biến ý tưởng thành thực hiện.

facebook ads design honghainew

THIẾT KẾ QUẢNG CÁO MẠNG XÃ HỘI

Thiết kế banner hay ảnh quảng cáo đẹp giúp tăng độ tương tác của khách hàng với quảng cáo của bạn nhiều hơn, vì vậy giá thầu giảm. Điều này đồng nghĩa với bạn có nhiều khách hàng tiềm năng hơn với chi phí tốt nhất.

THIẾT KẾ QUẢNG CÁO VIDEO

Quảng cáo hay giới thiệu bằng Video là một dạng hiệu quả nhất. Video có thể truyền tải tốt các thông điệp chiến dịch quảng cáo của bạn với mục tiêu giáo dục khách hàng và thúc đẩy hành động.

THIẾT KẾ BANNER ĐỘNG GIF

Banner động hay ảnh động sẽ giúp quảng cáo của bạn đáng chú ý hơn là một ảnh tĩnh. Mọi người thường sẵn sàng click vào những thứ chuyển động, do đó giá thầu của quảng cáo banner động giá sẽ thấp hơn.

Quy Trình Thiết Kế

BANNER • WEB • SOCIAL

Chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng quy trình thiết kế, để Quý khách tiện theo dõi cách thức chúng tôi làm việc và thanh toán qua 5 bước chi tiết dưới đây

Bước 1
GỬI YÊU CẦU THIẾT KẾ
Bước 2
BÁO GIÁ & ĐẶT CỌC 50%
Bước 3
CHỈNH SỬA & HOÀN THIỆN
Bước 4
THANH TOÁN 50% CÒN LẠI
Bước 5
CHUYỂN GIAO BẢN THIẾT KẾ

Dự Án Tiêu Biểu

BANNER • WEB • BRANDING • UX/UI • ADS
VIEW ALL WORK

Lý Do Bạn Chọn Chúng Tôi

KINH NGHIỆM • SÁNG TẠO • NHIỆT TÌNH

HongHaiNew có nguồn lực tài năng với nhiều năm kinh nghiệm, trung bình trên 10 năm kinh nghiệm trải qua nhiều dự án với các thách thức thú vị. Vì vậy chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế, nhận diện, và phát triển. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp với mong muốn trở thành trợ thủ thiết kế, đồng hành cùng với sự phát triển của bạn.

0+
Khách Hàng Tin Tưởng
0+
Dự Án Đã Hoàn Thành
0+
Nhân Sự Tài Năng
0+
Năm Kinh Nghiệm

Nhận Xét Khách Hàng

HƠN 500 KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG & SỬ DỤNG
man_testimonial_1

Tôi xin nhận xét ngắn gọn về chất lượng dịch vụ của Hồng Hải New: NHANH CHÓNGCHUYÊN NGHIỆPTỈ MỈ

Mr. Tuan, Nam Cham
woman_testimonial_3

“Cảm ơn Hồng Hải New đã hoàn thành dự án thiết kế logo cho eFood. Hy vọng mọi thứ sẽ dễ dàng hơn cho chúng tôi khi tham gia thị trường bán lẻ, cá nhân tôi vote 5 sao cho những nỗ lực và cố gắng của các bạn!”

Mrs. Hoa, eFood Corp
KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Chuyên Gia Tư Vấn

XU HƯỚNG THIẾT KẾ MỚI

Liên Hệ Công Việc

HÃY CHO CHÚNG TÔI BIẾT CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN CỦA BẠN

HongHaiNew luôn sẵn sàng 24/7 để tư vấn miễn phí cho bạn. Bạn có bất cứ điều quan tâm gì xin hãy gửi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong vòng một ngày làm việc.

Go to Top